Nạn nhân thứ 4 trong vụ đốt nhà ở Sơn La đã tử vong

Thứ Hai, 29/07/2019 15:03

|

(CAO) Ngày 29-7, Viện Bỏng Quốc gia cho biết, mặc dù đã được các bác sĩ tích cực điều trị, cứu chữa, tuy nhiên, do diện tích bỏng nặng và bỏng hô hấp sâu, nạn nhân Hà Thị Hoàn (SN 1963), một trong năm nạn nhân trong vụ đốt nhà tại Sơn La đã tử vong.

Viện Bỏng Quốc gia cũng cho biết, hiện sức khỏe của nạn nhân Hà Thị Yến (SN 2007) đã dần ổn định. Hiện bệnh nhân Yến đã cai được thở máy và tỉnh táo. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cho biết, để sức khỏe có thể hồi phục hoàn toàn, bệnh nhân Yến còn phải thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật cấy da, điều trị kéo dài.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Trước đó, lúc 6h30 sáng 8/7, do mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, Sơn La) bắt xe taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993, trú tại xã Mường Sang, Mộc Châu) và dùng dao chém khiến chị Huế bị thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, vùng gáy, vai và lưng.

Sau đó, Bình đã dùng xăng đổ ra nhà chị Huế và châm lửa đốt. Hậu quả làm chị Huế bị tử vong sau khi đưa vào bệnh viện. Các nạn nhân còn lại là bà Hà Thị Hoàn (SN 1963) là mẹ đẻ của chị Hà Thị Huế, 2 con ruột của chị Huế là Hà Thị Yến (SN 2009) và Hà Linh Dung (SN 2017) cùng đối tượng Nguyễn Văn Bình bị bỏng nặng.

Đến nay, vụ đốt nhà tại Sơn La đã làm 4 người tử vong. Hiện chỉ còn cháu Hà Thị Yến (SN 2009) vẫn đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

Bình luận (0)

Lên đầu trang