Nghi can chém chết người tại quán bida ra đầu thú

Thứ Hai, 26/12/2016 16:36  | Kim Đồng

|

(CAO) Trong lúc đang chơi bida với bạn, một nam thanh niên đã bị hai thanh niên khác tìm tới dùng dao truy sát. Nạn nhân tháo chạy vào nhà vệ sinh cố thủ nhưng vẫn bị đối tượng đuổi theo, chém chết.

Sau khi gây án, hai đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương, tuy nhiên được sự vận động của gia đình, một trong hai nghi can đã ra đầu thú.

Chiều ngày 26- 12, Công an huyện Bảo Lâm cho biết, đối tượng Phạm Minh Nhật (27 tuổi), ngụ tại thôn Đông La 2, xã Lộc Đức là một trong hai nghi can gây ra vụ án mạng nghiêm trọng ở quán bida tại thôn Đông La 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) vào tối ngày 13- 12, đã đến cơ quan Công an đầu thú. Riêng Hà Chí Nông (27 tuổi) hiện đang bỏ trốn và đang bị Công an huyện Bảo Lâm truy bắt.

Trước đó, như đã đưa tin, vào tối ngày 13-12, anh Nguyễn Công Minh đang chơi bida với bạn tại thôn Đông La 1, xã Lộc Đức thì bị Phạm Minh Nhật và Hà Chí Nông tìm tới dùng dao truy sát.

Bị đối tượng truy sát, anh Minh tháo chạy vào nhà vệ sinh để cố thủ. Thấy vậy Hà Chí Nông cầm dao đuổi theo, đạp tung cửa nhà vệ sinh, lao vào chém hai nhát vào phía cổ của anh Minh. Sau khi gây án, hai đối tượng đã nhanh chân chạy trốn.

Hiện trường vụ án

Phát hiện anh Minh bị chém, nằm gục ngã bất tĩnh trên vũng máu. Người dân địa phương đã đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chém vào cổ, mất máu nhiều nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Lâm đã đến hiện trường, ghi nhận để xác minh, đồng thời truy bắt hai đối tượng liên quan để điều tra làm rõ vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng, trước đó các bên có nảy sinh mâu thuẫn nên tối ngày 13-12, Nông và Nhật cầm theo dao đi chém anh Minh để trả thù và gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang