Đồng Nai:

Nhóm côn đồ hung hãn xông vào UBND phường chém người

Thứ Tư, 20/05/2015 02:48  | Thể Trịnh

|

(CAO) Bị nhóm thanh niên hơn 10 người truy đuổi, Nguyễn Hiền Quang chạy thẳng vào trụ sở UBND phường cầu cứu nhưng nạn nhân tiếp tục bị nhóm này hành hung, vung ma tấu chém người.

UBND P.Trung Dũng nơi Quang bị nhóm côn đồ truy đuổi và chém - Ảnh: Thể Trịnh

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 20 ngày 19-5, tại nhà số 197, KP.2, P.Trung Dũng TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Ban đầu, nhóm thanh niên lạ mặt khoảng 10 người mang theo nhiều dao và mã tấu dẫn theo Trần Minh Duy (tên thường gọi Bin) đến nhà của Quang (tên thường gọi Vũ Em, SN 1999, ngụ 163/318, KP2, P.Hòa Bình) nhưng không gặp.

Nhóm thanh niên này liền gọi điện cho Quang với nội dung đã bắt cóc Duy và hẹn ra vòng xoay công viên Biên Hùng gặp giải quyết. Khi Quang đi xe máy đến công viên thì bị 3 thanh niên ngồi trên xe tay ga rồ tới, kéo theo sau một nhóm khoảng 10 người mang theo hung khí và vung mã tấu chém tới tấp vào người. Quá hoảng hốt, Quang dùng tay đỡ mã tấu rồi vứt lại xe, vùng chạy thoát.

Anh Quang bị chém 2 nhát phía sau lưng, khâu 6 mũi trên đầu và bị chém ở bàn tay trái - Ảnh: Thể Trịnh

Thấy Quang chạy vào UBND P.Trung Dũng, nhóm thanh niên này tiếp tục xông vào, vung mã tấu thách thức ai căn ngăn sẽ chém mất đầu. Sau khi chém nhiều nhát vào người Quang, bọn chúng lên xe tẩu thoát. Nạn nhân được người dân chuyển vào Bệnh viện Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng bị chém nhiều nhát ở lưng, đầu và tay.

Hiện công an đang truy bắt các đối tượng có liên quan.

Thể Trịnh

 

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang