TPHCM: Khẩn trương làm rõ, xử lý nghiêm nhóm côn đồ đập phá quán ốc

Chủ Nhật, 07/06/2020 08:01

|

(CAO) Bước đầu cơ quan công an xác định được một nhóm côn đồ ở Q.8 có mâu thuẫn với đối thủ, khi nghe tin đối thủ có mặt tại một quán nhậu ở Q.Bình Tân thì chúng kéo nhau đi trả thù nhưng không gặp. Sau đó, các đối tượng đập phá quán ốc để dằn mặt.

Ngày 7-6, Công an Q. Bình Tân đang tích cực, khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM lập hồ sơ, tổ chức điều tra, truy xét vụ đập phá ở một quán ốc trên đường số 6 (P. An Lạc, Q. Bình Tân) để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan.

Nhóm côn đồ mang hung khí trên phố

Trước đó, vào tối 5-6, một nhóm côn đồ mặc áo cam với hàng chục đối tượng đi trên rất nhiều xe máy cầm theo hung khí như mã tấu, ba chĩa… xông vào quán ốc la chửi. Sau đó, chúng dùng hung khí đập phá khiến nhiều thực khách đang ăn uống bên trong quán bị một phen khiếp vía, phải nháo nhào bỏ chạy. Ba người được bị chém nhầm bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Clip nhóm côn đồ đập phá quán ốc:

Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng leo lên xe tiếp tục rời đi về hướng Q.8. Toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 1 phút nên khi cơ quan công an đến nơi thì các đối tượng đã bỏ đi.

Quán ốc bị nhóm côn đồ đập phá

Dù vậy, qua nguồn tin trinh sát địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an  đã nhanh chóng  khoanh vùng được các đối tượng, nghi can gây án, khẩn trương vào cuộc làm rõ.

Clip các đối tượng kéo nhau đi trên đường:

Theo nguồn tin của cơ quan công an, bước đầu xác định các đối tượng có mâu thuẫn với nhau. Tối 5-6, nhóm ở Q.8 nghe nói đối thủ đang ngồi nhậu ở quán ốc trên nên kéo quân đến tìm.

Nhóm côn đồ đập phá quán ốc

Dù vậy, khi nhóm côn đồ kéo đến thì kẻ đối thủ đã rời đi nên chúng không gặp được. Tuy nhiên, chúng vẫn đập phá quán để dằn mặt, rồi sau đó rút lui.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra truy xét các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang