Nữ công nhân 18 tuổi bị bạn trai đâm tử vong vì muốn chia tay

Thứ Tư, 03/02/2021 11:53

|

​(CAO) Do bạn gái đòi chia tay, Điểu Sảnh níu kéo không thành nên đã dùng dao sát hại người tình rồi cướp tài sản, bỏ trốn.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: VT

Ngày 3-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Điểu Sảnh (22 tuổi, ngụ xã Tân Thành, TP Đồng Xoài) về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Điểu Sảnh là đối tượng được xác định có liên quan đến cái chết của nữ công nhân T.H. (18 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản) trong lô cao su được người dân phát hiện sáng 2-2.

Qua điều tra xác định, Điểu Sảnh và chị T.H. có mối quan hệ tình cảm. Thời gian gần đây, cả hai mâu thuẫn tình cảm, chị H. muốn chia tay nhưng Điểu Sảnh níu kéo nhưng không thành.

Điểu Sảnh tại cơ quan công an - Ảnh: V.T.

Đêm 1-2, Điểu Sảnh mang theo con dao chạy xe máy đến chỗ làm của nạn nhân tại một KCN ở huyện Chơn Thành. Sau đó, cả hai đi ăn tối, rồi cùng chạy xe máy về nhà H. ở xã Phước An, huyện Hớn Quản.

Khi đến khu vực lô cao su đang thanh lý thì cả hai dừng xe nói chuyện, Điểu Sảnh đã dùng dao đâm vào chị H. khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Sảnh lấy của nạn nhân một sợi dây chuyền và chiếc điện thoại di động hiệu rồi trốn về ấp Bưng Xê, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài.

Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt giữ Điểu Sảnh, tại cơ quan công an đối tượng khai nhận hành vi phạm tội, về con dao gây án, đối tượng đã vứt trên đường bỏ trốn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang