Nữ công nhân môi trường bị tấn công tử vong khi đang quét rác

Thứ Hai, 05/04/2021 13:03  | Đào Giang

|

(CAO) Ngày 5/4, nguồn tin từ Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an quận Cầu Giấy vừa bắt giữ nghi phạm sát hại nữ công nhân công nhân môi trường để phục vụ công tác điều tra.

Qua đấu tranh khai thác bước đầu, Công an quận Cầu Giấy xác minh được nghi phạm và nạn nhân trước đó không có mâu thuẫn; nghi phạm có biểu hiện thần kinh không bình thường.

Trước đó, tối 4/4, nữ công nhân môi trường đang làm việc thu gom rác, khi đến khu vực trước cửa Tòa nhà Discovery Complex (302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ bị một nam thanh niên tấn công bằng gạch.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Một số người dân di chuyển qua khu vực này cho biết, đối tượng đã dùng gạch đánh vào đầu nữ công nhân môi trường, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm nhanh chóng bỏ trốn hiện trường.

Ngay sau đó, Công an quận Cầu Giấy đã xác minh được nạn nhân là công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên, đồng thời triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ xác định danh tính, nhân thân và truy bắt đối tượng, để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang