Đột kích sới bạc "khủng" có nhiều lớp bảo vệ, thu giữ hơn 300 triệu đồng

Chủ Nhật, 04/04/2021 15:12

|

(CAO) Lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc hoạt động rất tinh vi, bắt giữ hàng chục đối tượng, thu giữ hàng trăm triệu đồng.

Sáng 3-4, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 21 trong số 32 đối tượng để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Hàng chục con bạc bị bắt quả tang
Tang vật

Trước đó, chiều 28-3, tổ công tác của Phòng CSHS phối hợp với Phòng CSCĐ (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức vây bắt sòng bạc tại nhà đối tượng Lê Thị Bích Ngọc (39 tuổi, ngụ TT.Buôn Trấp, H.Krông Ana, Đắk Lắk).

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 32 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Công an thu giữ trên 300 triệu đồng, gần 40 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc. Tất cả các con bạc này đến từ 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Tụ điểm đánh bạc này do đối tượng Nguyễn Nhật Quân (35 tuổi, ngụ TT.Buôn Trấp) cầm đầu.

Đây là sòng bạc hoạt động tinh vi, phức tạp trong một thời gian dài. Phương thức, thủ đoạn là sau khi thống nhất được địa điểm, các con bạc sẽ đến một địa điểm khác để cất phương tiện. Sau đó, sẽ có người dùng xe máy chở đến địa điểm đánh bạc. Các đối tượng cũng thường xuyên thay đổi địa điểm và luôn cắt cử rất đông người cảnh giới từ nhiều vòng. Khi thấy người lạ xuất hiện, người cảnh giới sẽ điện thoại thông báo để các con bạc tẩu thoát.

Ngoài ra, tại nhà của đối tượng Lê Thị Bích Ngọc, ngoài việc che kín, các đối tượng còn dùng nhiều ổ khóa để khóa bên trong. Bên cạnh đó, còn cài một thanh sắt ngang cổng, khóa 2 đầu chắc chắn để đảm bảo không ai đột nhập. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang