Bắt đối tượng có 4 tiền án, tiếp tục tàng trữ, tổ chức sử dụng ma túy

Thứ Ba, 11/06/2024 09:17  | Quốc Dũng

|

(CAO) Thực hiện Tháng hành động phòng chống ma túy, sáng 11/6, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt, xử lý đối tượng có 4 tiền án, có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Được biết, đây là số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay Công an huyện phát hiện, bắt quả tang.

Đối tượng là Lê Khắc Huân (SN 1970, trú thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai). Trước đó, vào ngày 6/6, Huân mua 1 gói ma túy đá của một người không rõ nhân thân lai lịch ở huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai với giá 12 triệu đồng, rồi đón xe khách đến huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk rồi thuê 1 nhà nghỉ trên địa bàn rồi sử dụng.

Đối tượng Lê Khắc Huân

Trong khi đối tượng đang sử dụng ma túy thì bị tổ công tác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, kinh tế, môi trường, Công an huyện Krông Pắk ập vào bắt quả tang.

Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ nhiều dụng cụ để đối tượng sử dụng ma túy và hơn 42 gam ma túy đá. Đối tượng Huân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Lượng ma túy bị bắt quả tang

Được biết, đối tượng đã nghiện ma túy từ năm 2010 và đã có 4 tiền án về các tội: đánh bạc, sử dụng tài sản do người khác phạm tội mà có và tội liên quan đến ma túy. Để có tiền mua ma túy để sử dụng, Huân đã phải bán đất và xe ô tô của mình.

Hiện Công an huyện Krông Pắk đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang