Thiếu nữ mua ma tuý mở tiệc đãi bạn để tiễn chồng đi làm nước ngoài

Thứ Bảy, 13/04/2024 19:23  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 13/4, Công an phường An Hòa đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để xử lý theo thẩm quyền về hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy của một nhóm nam, nữ bị bắt vào tối 12/4.

Các đối tượng sử dụng ma tuý bị bắt giữ. Ảnh: Anh Vũ.

Theo đó vào khoảng 21 giờ ngày 12/4, tại một căn nhà trên đường đường 3/2, Công an phường An Hòa đã bắt quả tang Võ Thị Thanh Trúc (SN 2005, ngụ xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng) đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý cho 8 người khác.

Tang vật thu giữ, gồm: 1 cái khay gỗ và 1 cái đĩa bên trong có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp) cùng một số tang vật liên quan.

Tại cơ quan Công an, Trúc khai nhận do cùng chồng sắp đi làm thuê ở Campuchia một thời gian nên vào chiều tối ngày 12/4 cả 2 cùng đến căn nhà nói trên rồi rủ thêm 7 người bạn.

Võ Thị Thanh Trúc. Ảnh: Anh Vũ.

Tại đây, Trúc ngỏ lời mời mọi người chơi ma túy thì tất cả đều đồng ý. Sau đó, Trúc liên hệ mua ma túy tổng hợp (dạng khay) của một người đang ông với giá 5,7 triệu đồng. Trong lúc cả nhóm đang chia ra sử dụng thì bị Công an bắt quả tang.

Qua test nhanh cả 9 đối tượng đều dương tính với ma túy tổng hợp.

Bình luận (0)

Lên đầu trang