TP.HCM: Bắt khẩn cấp tên tội phạm giết người nguy hiểm

Thứ Năm, 14/07/2016 20:26  | Kim Phát

|

(CAO) Cùng đồng phạm dùng lưỡi lê đâm chết một thanh niên ở quận 8 rồi lẩn trốn gây ra nhiều vụ cướp khác, Nguyễn Tấn Phúc trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45)-Công an TP.HCM ngày 14-7 thông tin đã bắt khẩn cấp tên tội phạm Nguyễn Tấn Phúc (21 tuổi, quê An Giang) để điều tra tội giết người, cướp của.

Công an TP.HCM cho biết Phúc đang mang 4 lệnh truy nã về giết người, cướp tài sản, trộm cắp.

Đối tượng Nguyễn Tấn Phúc tại cơ quan công an

Trước đó, chiều tối ngày 13-7, các trinh sát đã đeo bám, truy đuổi Phúc từ Kiên Giang về TP.HCM, đối tượng sa lưới trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Theo đó, sau khi dùng lưỡi lê giết chết một nam thanh niên tại quán nhậu ở quận 8 vào ngày 12-12-2015, Phúc và đồng bọn bỏ trốn, gây ra nhiều vụ cướp khác.

Công an TP.HCM cho biết, rạng sáng 2-5, Phúc cùng Phan Văn Hùng (SN 1995) đã ép xe, dùng hung khí nguy hiểm để cướp xe SH của một phụ nữ trên đường Phạm Văn Đồng (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Do chiếc xe có định vị nên công an đã phát hiện khi xe được đem về một ngôi nhà ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Đối tượng truy nã đặc biệt sa lưới sau hơn 20 năm lẫn trốn ở Miền Tây

Công an ập vào thì chủ nhà cho biết Phúc và Hùng không có ở nhà. Nhiều khả năng cả hai đã trốn ra ngoài bằng cách mở tôn trên nóc khi phát hiện công an.

Tiếp tục truy tìm, công an phát hiện Phúc và Hùng đang lẩn trốn tại một khách sạn ở quận 5 nhưng khi ập đến thì cặp bài trùng cũng đã cao chạy xa bay. Công an TP.HCM nhận định Phúc và các đối tượng đồng phạm là tội phạm rất nguy hiểm, khiến nhiều người khiếp sợ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang