Mâu thuẫn trên sòng bạc ngày Tết, 2 người bị chém thương vong

Thứ Ba, 16/02/2021 10:20

|

(CAO) Chỉ vì mâu thuẫn trên sòng bạc ngày Tết mà các đối tượng thiếu kiềm chế dẫn đến đánh nhau khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Ngày 16-2, Công an Q.7 vừa bàn giao Ngô Thanh Cần (31 tuổi, ngụ Q.7) cho Phòng CSHS Công an TPHCM để điều tra về hành vi “giết người”.

Trước đó, tối 12-2 (mùng 1 Tết), Nguyễn Hữu Lộc (49 tuổi, ngụ Q.7) đến nhà má nuôi để chúc Tết thì thấy trước nhà có một nhóm người đang chơi bạc nên cùng tham gia.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ ngày Tết mà xảy ra án mạng - Ảnh minh họa

Trong quá trình sát phạt, Lộc được cho là xảy ra mâu thuẫn với Cần. Sau đó, Lộc gọi cho hai người cháu của mình là Nguyễn Hoàng (32 tuổi) và Nguyễn Tuấn Anh (30 tuổi, cùng ngụ Q.7) đến hỗ trợ giải quyết mâu thuẫn.

Khi hai người cháu đến, Lộc vung tay đánh Cần nhưng được những người khác can ngăn. Bực tức, Cần chạy về nhà lấy một con dao ra chém Tuấn Anh nhưng người này dùng ghế đỡ được.

Sau đó, Cần dùng dao quay sang chém Hoàng một nhát chí mạng vào sau gáy khiến nạn nhân ngã gục. Thấy vậy, Tuấn Anh lao vào vật lộn với Cần để tước con dao thì cũng bị thương ở tay.

Bị tước mất dao, Cần bỏ chạy. Riêng hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng Hoàng đã tử vong, riêng Tuấn Anh bị thương ở tay không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, Công an Q.7 cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc điều tra truy xét. Sau khi được công an vận động, Cần đã ra đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang