Thanh niên đâm chết bạn nhậu trong bữa tiệc tất niên

Thứ Năm, 08/02/2018 05:47

|

(CAO) Xảy ra mâu thuẫn cự cãi với bạn nhậu trong lúc hơi men đã ngà ngà say, Tư chạy vào phòng trọ lấy một con dao ra đâm chết nạn nhân rồi bỏ trốn.

Ngày 7-2, Công an huyện Hóc Môn cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang tích cực điều tra truy xét vụ giết người xảy ra tại một phòng trọ không số thuộc tổ 9, ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14 giờ ngày 6-2, Lê Ngọc Tư (SN 1993, quê Đắk Lắk, tạm trú Q.12) cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu tất niên tại căn phòng trọ trên. Một lúc sau, Lý Văn Hộ (SN 1990, quê TP.Cần Thơ, tạm trú huyện Hóc Môn) cũng nhập tiệc với nhóm của Tư.

Trong lúc nhậu nhẹt, giữa Hộ và Tư nảy sinh mâu thuẫn cự cãi dẫn đến đánh nhau. Dù được những người trong bàn nhậu can ngăn nhưng khi hơi men đã ngà ngà say, Tư vẫn quyết ăn thua đủ với bạn nhậu.

Sau đó, đối tượng này chạy lại phía bếp lấy một con dao nhào tới đâm một nhát chí mạng vào người Hộ khiến nạn nhân ngã gục. Đến lúc này, Tư mới bừng tỉnh hơi men, cùng nhóm bạn đưa nạn nhân đến bệnh viện huyện Hóc Môn cấp cứu rồi bỏ trốn.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ án, Công an huyện Hóc Môn cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và tổ chức điều tra truy xét để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng. Đồng thời, cơ quan công an cũng tích cực vận động đối tượng Tư ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang