Truy bắt nghi can chém chết người ở vùng ven Sài Gòn

Thứ Năm, 02/01/2020 13:51

|

(CAO) Dù không có mâu thuẫn với nạn nhân nhưng Khanh vẫn cùng đồng bọn dùng hung khí truy sát đến cùng rồi nhân chân bỏ trốn.

Ngày 2-1, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa phát đi thông báo truy nã đối tượng Đặng Tuấn Khanh (SN 1979, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi “giết người”.

 Đây là nghi can được xác định cùng một nhóm đối tượng mang theo hung khí đâm chết anh Nguyễn Hữu Lộc (SN 1995, quê An Giang, tạm trú Q. Bình Tân) vào ngày 19-3-2019.

Đối tượng Đặng Tuấn Khanh đang bị cơ quan công an truy nã về hành vi giết người

Theo đó, một người bạn của anh Lộc tên Hùng được xác định có xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Khanh. Tối ngày 19-3, nhóm Khanh hẹn Hùng ra một quán cà phê nằm trên đường Hồ Văn Long để nói chuyện.

Do muốn hóa giải các “hiểu lầm” trước đó nên Hùng rủ thêm Lộc và một số người bạn khác cùng đến điểm hẹn. Tuy nhiên, khi đến nơi thì Hùng phát hiện nhóm của Khanh mang theo nhiều hung khí đang chờ sẵn nên vội phóng xe bỏ chạy.

Riêng anh Lộc không kịp bỏ chạy nên bị nhóm của Khanh đuổi chém khiến nạn nhân ngã gục ngay trước trụ sở UBND P. Tân Tạo. Dù được người dân đưa đi bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi vụ án mạng xảy ra, Phòng Hình sự công an TP.HCM nhanh chóng vào cuộc phối hợp với công an Q. Bình Tân tiến hành điều tra truy xét, bắt giữ được nhiều đối tượng tham gia gây án. Riêng Khanh là một trong những đối tượng được xác định trực tiếp gây ra cái chết của anh Lộc đã nhanh chân bỏ trốn.

Qua báo Công an TP.HCM, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đề nghị đối tượng Đặng Tuấn Khanh nhanh chóng ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật hoặc ai biết thông tin về đối tượng này xin báo về Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM, số 459 đường Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM, ĐT: 0693187414 để được giải quyết.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang