Chém đứt lìa cánh tay đối thủ trong cuộc hỗn chiến, 2 ngày sau đầu thú

Thứ Tư, 01/01/2020 08:39  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 1-1-2020, Công an TX.Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết đang tạm giữ hình sự Kim Hoài Vũ (24 tuổi, ngụ P.Thành Phước, TX.Bình Minh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Kim Hoài Vũ tại cơ quan công an.

Vào ngày 26-12-2019, Vũ có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Thu Hường (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Hoà, TX.Bình Minh). Vào khoảng 10 giờ ngày 27-12, Hường rủ Nguyễn Chí Cường, Nguyễn Minh Cảnh (ngụ cùng điạ phương) và 4 người bạn khác đến nhà cha vợ của Vũ ở xã Mỹ Hoà tìm người này nhưng không gặp.

Khi gặp cha vợ Vũ, Hường xin số điện thoại của Vũ rồi gọi điện hẹn gặp giải quyết mâu thuẫn. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Hường hẹn Vũ đến khu vực ao sen thuộc phường Đông Thuận (TX.Bình Minh). Khi đi Vũ đem theo 2 cây dao tự chế dài khoảng 60 cm và rủ thêm Trần Quốc Thắng và Ngô Minh Chánh đến điểm hẹn.

Khi đi đến quán cà phê Thiên Thai gần điểm hẹn, Vũ đưa cho Chánh 1 con dao tự chế nhưng không gặp nhóm của Hường nên nhóm này chạy về khu vực phường Cái Vồn.

Khi đến khu vực đèn xanh đỏ thuộc chợ Bình Minh, nhóm Vũ thấy nhóm của Hường chạy theo phía sau nên Vũ và Chánh mỗi người cầm 1 cây dao tự chế mang theo bước xuống xe. Cùng lúc này, nhóm của Hường có tổng cộng 7 người cũng có cầm theo dao, mã tấu bước xuống xe xông vào chém nhau với Vũ và Chánh.

Trong lúc hỗn loạn, Vũ chém Cường đứt lìa tay trái rồi bỏ chạy lên dốc cầu gần đó nhưng bị Cảnh chặn lại. Cảnh định chém Vũ nhưng bị Vũ vung dao chém lại trúng cánh tay phải gây thương tích. Cường và Cảnh được đưa đến Đệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Đến ngày 29-12, Vũ đến Công an TX.Bình Minh đầu thú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang