Hai nhóm thanh niên đâm chém nhau vì cô gái, 3 người thương vong

Thứ Bảy, 23/02/2019 14:56  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Trong lúc cãi vã vì nhắc đến chuyện tình ái, hai nhóm thanh niên đã lao vào loạn đả với nhau. Một nam thanh niên bị chém nhiều nhát tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trưa 23-2, một lãnh đạo Công an TX.Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn xã Phú Hộ vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 23-2, tại một quán nướng ở khu Gò Gai, xã Phú Hộ, TX.Phú Thọ.

Hậu quả của màn loạn đả giữa hai nhóm thanh niên là 1 người chết, 2 người bị thương.

Nhân chứng cũng là nạn nhân vụ việc cho hay, lúc ấy anh cũng có mặt trong quán. Trong lúc ngồi thì giữa Long và Hải (đều ở xã Phú Hộ) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Thấy vậy, anh T. và S. là bạn của Hải vào căn ngăn cũng xảy ra va chạm luôn với Long và nhóm bạn của Long. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Long đã rút dao mang sẵn theo người đâm chém loạn xạ vào nhóm đối thủ.

Hậu quả khiến anh Hải tử vong tại bệnh viện, T. và S. bị thương phải nhập viện cấp cứu. Còn Long bị lực lượng công an bắt ngay sau đó.

Anh T. cho biết thêm, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này là do liên quan đến chuyện tình ái. Bởi trong quá trình nói chuyện giữa Long và Hải, có nhắc đến một cô gái nào đó mà bản thân anh không biết. Sau đó cả hai dẫn tới to tiếng qua lại với nhau và hậu quả đến quá lớn.

Hiện Công an TX.Phú Thọ đã bàn giao vụ việc cho Công an tỉnh Phú Thọ điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời truy bắt một số đối tượng có liên quan đến vụ án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang