Khánh Hoà:

Truy tìm nghi can liên quan đến vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người tử vong

Thứ Bảy, 03/06/2023 06:58

|

(CAO) Ngày 3/6/2023, Công an tỉnh Khánh Hòa đang truy tìm Phan Danh Hưng (SN 1986, quê quán xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, thường trú thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, Khánh hòa), là đối tượng bị tình nghi gây ra vụ án mạng là 3 người tử vong.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã phát đi thông báo truy tìm người có liên quan đến vụ án giết người gây xôn xao dư luận xảy ra tại huyện Diên Khánh làm 3 người phụ nữ tử vong này.

Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa truy tìm đối tượng Phan Danh Hưng. Đặc điểm nhận dạng của đối tượng có nốt ruồi cách 2cm dưới sau đuôi mắt phải. Phan Danh Hưng được xác định là nghi can gây ra vụ thảm án vào rạng sáng 2/6 tại thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh làm 3 người chết.

Đối tượng Phan Danh Hưng - Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng ngày 2/6, tại nhà bà Lý Thị A, thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, do mâu thuẫn gia đình, Phan Danh Hưng đã dùng dao sát hại vợ, một người cháu vợ và một người hàng xóm sang can ngăn. Tại hiện trường, một nạn nhân bị sát hại nằm ngay hiên căn nhà, 2 nạn nhân còn lại gồm vợ và cháu vợ của nghi can bị sát hại trong phòng ngủ và trong căn bếp ở phía sau nhà. Hiện trường xảy ra vụ án là căn nhà của mẹ vợ đối tượng Phan Danh Hưng. Sau khi gây án, Hưng đã bỏ trốn. Vụ án mạng đã gây chấn động dư luận ở xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh.

Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp với công an địa phương tổ chức các biện pháp điều tra và truy bắt nghi can gây án. Đại tá Nguyễn Bá Thành, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã có mặt chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ điều tra, truy bắt hung thủ.

Các đơn vị nghiệp vụ phối hợp truy bắt đố tượng Hưng

Hàng chục chiến sĩ Cảnh sát cơ động, lực lượng công an và các lực lượng chức năng ở địa phương cùng sự hỗ trợ của chó nghiệp vụ đã chia làm nhiều mũi công tác khẩn trương truy theo dấu vết của đối tượng. Công tác truy tìm nghi can Phan Danh Hưng vẫn đang được các lực lượng nghiệp vụ của Công an Khánh Hòa khẩn trương tiến hành.

Quần chúng nhân nếu phát hiện người có thân nhân lai lịch và đặc điểm nhận dạng như trên đề nghị báo ngay cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa, số điện thoại 0935.867676, gặp điều tra viên Nguyễn Quốc Bình hoặc báo cho cơ quan công an nơi gần nhất.

Bình luận (0)

Lên đầu trang