Lái thử gần 30 mẫu Mercedes – Benz tại trường đua Happy Land

Thứ Năm, 04/08/2016 02:33  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Từ ngày 21-25/7, hãng xe “Ngôi sao ba cánh” đã tổ chức sự kiện Học Viện lái xe an toàn Mercedes-Benz (Mercedes-Benz Driving Academy) tại trường đua Happy Land, với sự quy tụ của gần 30 mẫu xe được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, thông qua các bài trải nghiệm từ on-road đến off-road.

Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz (Mercedes-Benz Driving Academy) là hoạt động thường niên trong suốt 12 năm qua. Sự kiện là dịp để các thành viên nâng cao kỹ năng, kỹ thuật lái xe; đồng thời trải nghiệm và lái thử các dòng xe trong những bài tập được chuẩn bị sẵn.

30 mẫu xe Mercedes-Benz được trưng bày và trải nghiệm trong lần này nằm trong danh mục các sản phẩm từ dòng A-Class đến S-Class, song song đó là các mẫu SUV GLA 45AMG, GLC 250 4Matic, GLC 300 4Matic và GLE 400 4Matic.

Các nội dung của của buổi huấn luyện lái xe an toàn gồm: Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao – nhằm cảm nhận hệ thống ABS/BAS; Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt – nhằm trải nghiệm hệ thống ESP & Pre-Safe; Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm Collision Prevention Assist Plus (CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc; khả năng vượt địa hình của những mẫu SUV với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian – 4Matic.

Bên cạnh đó, những người tham gia sẽ được các huấn luyện viên tập huấn kỹ năng vào cua với tốc độ cao trên các mẫu Mercedes-AMG và tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu Mercedes-AMG A45 4Matic và Mercedes-AMG GLA 45 4Matic.

Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra thêm một ngày so với năm trước, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz (Mercedes-Benz Driving Academy) dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời. 10 tay lái xuất sắc nhất sẽ được hãng xe Đức tài trợ khóa huấn luyện Mercedes-AMG Driving Performance toàn cầu diễn ra năm 2017.

Loạt ảnh lái thử gần 30 mẫu Mercedes – Benz tại trường đua Happy Land:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang