Bác sĩ phòng khám phụ khoa bị thiếu nữ tố hiếp dâm lên tiếng

Thứ Ba, 04/10/2016 12:35  | Thể Trịnh

|

(CAO) Sáng ngày 4-10, trao đổi với PV Báo Công an TP.HCM, chủ cơ sở phòng khám - nơi bị người nhà thiếu nữ kéo đến làm khó dễ đã thông tin xác minh vụ việc.

Thiếu nữ tố bác sỹ phụ khoa hiếp dâm

Theo đó, chủ phòng khám cho biết, họ nghi ngờ có dấu hiệu “tống tiền” trong vụ việc và đã trình báo đến cơ quan chức năng để điều tra.

Trước đó, vào ngày 27-9, chị Phượng đến phòng khám khu vực khu phố 3, P.Long Bình Tân ( TP.Biên Hòa - Đồng Nai) để gặp bác sĩ. Tại đây, bác sĩ yêu cầu cô cởi đồ rồi đưa tay sờ vào vùng kín.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc

Khi thấy đau, chị Phượng đưa mắt nhìn xuống thì phát hiện bác sĩ đang thực hiện hành vi hiếp dâm. Lúc này, do quá sợ hãi, chị vội mặc đồ, rồi về nhà kể lại sự việc cho những người trong gia đình, sau đó đến báo công an.

Vụ việc đang trong quá trình điều tra thì ngày 3-10, chị Phượng cùng người thân đã kéo đến phòng khám của bác sỹ N.H.L làm loạn. Do nhóm người tụ tập khá đông gây mất trật tự nên công an đã điều động lực lượng tới nơi để vận động giải tán đám đông.

Về phía bác sĩ, ông cho rằng mình chỉ khám bệnh cho cô Phượng chứ không thực hiện hành vi hiếp dâm. Bác sĩ có hỏi một số thông tin về tình trạng sức khỏe và cho biết chị Phượng bị rong kinh và sau khi quan hệ đã chích 2 mũi thuốc tránh thai, điều trị, uống thuốc ở một số nơi khác.

Một người họ hàng chị Phượng cho biết đã thương lượng sau vụ việc nhưng không bằng lòng với số tiền 5 triệu đồng và cho rằng bác sĩ đã hành xử không đúng khi khám cho cháu mình.

Vụ việc đang tiếp tục được ngành chức năng điều tra, thụ lý.

Chúng tôi sẽ thông tin mới nhất vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang