Bất chấp dòng người qua lại, hai học sinh cấp 3 vẫn vô tư nằm 'ôm ấp' hàng giờ liền

Thứ Ba, 15/11/2016 05:38  | Đồng Dương

|

(CAO) Nhiều diễn đàn mạng đã chia sẻ đoạn clip dài khoảng một phút. Nội dung clip là cảnh hai học sinh cấp 3 vô tư hôn hít, ôm ấp lấy nhau trên ghế ngồi công cộng suốt một khoảng thời gian dài, bất chấp dòng người đông đúc qua lại xung quanh.

Đoạn clip này được đăng trên nhiều diễn đàn kèm dòng chú thích: "Mặc kệ người xung quanh, hai học sinh dính lấy nhau từ sáng đến chiều tại Aeon Mall Tân Phú". Được biết, sự việc xảy ra tại khu vực chiếu phim của siêu thị Aeon Mall Tân Phú, hai học sinh này "dính" nhau hàng tiếng đồng hồ trên ghế ngồi công cộng. Sau đó, cả hai cùng vào rạp chiếu phim.

Cảnh cặp đôi vô tư ôm ấp nhau nơi đông người - Ảnh cắt từ clip

Theo cư dân mạng cho biết, đồng phục này là của trường THPT T.T., TP.HCM. Thông qua đồng phục cũng như theo dõi clip, không khó để xác định hai nhân vật trong clip. Tuy nhiên, ngoài việc kỷ luật nhà trường cần giáo dục các em về nề nếp, nhất là ở những nơi đông người qua lại.

Bạn Thanh Thị Trúc Anh học sinh một trường THPT tại TP.HCM cho biết: "Quả thật, yêu đương tuổi học trò vốn là chuyện diễn ra khá phổ biến ở các trường THPT. Nhưng em nghĩ việc thể hiện tình cảm công khai nơi công cộng trong suốt một khoảng thời gian dài là rất không nên. Nó vừa thể hiện sự dễ dãi trong tình yêu, vừa khiến người xung quanh khó chịu".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang