Cứu hai anh em bị đuối nước, cả 3 người tử vong và mất tích

Thứ Hai, 19/02/2018 12:41  | H.Chuyên

|

(CAO) Ngày 19/2, ông Trần Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) cho biết: Huyện đang khẩn trương chỉ đạo các lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân và thân nhân của gia đình bị nạn khẩn trương tìm kiếm 2 nạn nhân bị mất tích còn lại trong vụ đuối nước tại bãi biển thôn Đạm Thủy Bắc, xã Đức Minh (huyện Mộ Đức).

Lãnh đạo UBND huyện cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ ban đầu cho gia đình nạn nhân được tìm thấy vào chiều tối ngày 18/2.

Trước đó, vào chiều 18/2 (mùng 3 Tết), trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 thanh niên mất tích. Các nạn nhân được xác định gồm: Nguyễn Văn Hoàng (SN 1990), Nguyễn Văn Huy (SN 1994) là 2 anh em ruột ở thôn Văn Hà, xã Đức Phong (huyện Mộ Đức) và Lê Chí Phước ở thôn Đạm Thủy Nam, xã Đức Minh. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của Nguyễn Văn Hoàng và bàn giao cho gia đình đưa về nhà.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 45 ngày 18/2, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Huy ra bãi biển thôn Đạm Thủy Bắc chơi và tắm biển thì bị đuối nước. Lúc này, Lê Chí Phước đang cùng nhóm bạn tổ chức họp lớp, chụp hình lưu niệm trên bờ, thấy 2 anh em Hoàng và Huy bị sóng cuốn ra xa, chới với giữa dòng nước nên lập tức bơi ra cứu. Tuy nhiên, do sóng lớn, Phước cũng bị sóng cuốn trôi mất tích.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo xã Đức Minh, cùng với lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời và huy động phương tiện và lực lượng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang