Cứu thành công nhân viên tẩm quất ngã từ tầng 3, kẹt trong khe hẹp

Thứ Năm, 03/10/2019 16:54  | Mai Loan

|

(CAO) Sáng nay (3-10), lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Ninh Bình đã cứu hộ thành công người đàn ông trượt chân ngã từ tầng 3 một ngôi nhà.

Hồi 9 giờ 20 sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Ninh Bình nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc ông Thái Văn Đán (SN 1959) - nhân viên cơ sở tẩm quất Quyết Tiến, Phường Đông Thành, TP.Ninh Bình trượt chân ngã từ tầng 3 xuống và bị kẹt giữa 2 vách tường hẹp, người dân không thể tiếp cận giúp ông Đán và bản thân ông Đán do bị ngã tư trên cao gây chấn thương nên cũng không thể thoát ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Ninh Bình đã điều động 2 xe CNCH và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, nhanh chóng sử dụng các thiết bị cứu hộ để tiếp cận nạn nhân. Sau đó tổ chức sơ cứu ban đầu, phá tường bao chuyển nạn nhân ra ngoài bằng cáng y tế và đưa nạn nhân vào bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Việc nhanh chóng triển khai lực lượng và tổ chức cứu nạn cứu hộ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng, vì nhân dân phục vụ, được người dân ghi nhận, đánh giá cao.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang