Dân làng đuổi bắt người phụ nữ nghi thôi miên lừa tiền

Thứ Ba, 18/04/2017 16:57  | Nguyên Thi

|

(CAO) Sáng 18-4, ông Nguyễn Ngọc Phước, Trưởng Công an xã Diễn Hạnh (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, người dân địa phương vừa bắt giữ người phụ nữ nghi đi thôi miên lừa tiền.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, một người phụ nữ đi xe máy tới nhà ông Nguyễn Văn hương (trú xóm 10, xã Diễn Xuân). Sau khi gặp mặt ông Khương, người phụ nữ này nhìn chằm chằm vào mặt ông rồi hỏi chuyện. Khi ông Khương vừa nói “Tôi là Khương đây” thì người phụ nữ này bảo cho vay ngay 20 triệu đồng để cho con đi nước ngoài.

Chợ Chùa nơi người dân bắt người phụ nữ

Vì không quen với người phụ nữ trên nên ông Khương sinh nghi ngờ, sau khi vào nhà lấy 1 củ tỏi nhét vào túi. Đến lúc quay ra thì người phụ nữ này bỏ chạy. Thấy vậy, ông Khương hô hoán và được người dân trong xóm hỗ trợ truy đuổi người phụ nữ lạ mặt.

Khi đuổi tới thôn Chợ Chùa, xã Diễn Hạnh thì người dân bắt được đối tượng. Hàng trăm người lao vào đánh người phụ nữ nhưng công an xã Diễn Hạnh có mặt kịp thời để đưa người phụ nữ này về trụ sở để làm việc.

Người phụ nữ khai tên là B.T.B (nguyên quán ở Yên Thành, hiện đang sinh sống ở xã Diễn Bích). Ngay sau đó, công an huyện Diễn Châu tới và đưa bà B. lên Công an huyện để điều tra, làm rõ sự việc.

Hai kẻ lạ “thôi miên” cưỡng đoạt hàng chục triệu của dân
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang