Dự án Tecco Town:

Mua căn hộ thương mại được vay vốn ưu đãi bằng... nhà ở xã hội

Thứ Năm, 07/03/2019 07:57

|

(CAO) Nhân chương trình mở bán đợt cuối và khánh thành dự án, chủ đầu tư dự án Tecco Town (4449 Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM) vừa tung gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ của dự án.

Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ của dự án sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ trang bị miễn phí hàng loạt nội thất như: Bộ tủ bếp trên dưới, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh... Trường hợp khách hàng không nhận quà sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ với mức chiết khấu hàng chục triệu đồng.

Dự án đã hoàn thành, có đầy đủ tiện ích và đã đưa người dân vào ở

Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn chủ đầu tư sẽ kết hợp với ngân hàng hỗ trợ làm thủ tục và lãi suất vay cho khách hàng với mức lãi suất ưu đãi tương đương lãi suất vay mua nhà ở xã hội chỉ 5%/năm.

Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu thiết kế lại cho phù hợp nhu cầu cho thuê hoặc vừa ở vừa cho thuê “An Cư Sinh Lời” sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thiết kế cho phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, các chương trình ưu đãi này chỉ dành cho 100 khách hàng đặc cọc mua căn hộ trong tháng 3 năm 2019.

Tecco Town là dự án tọa lạc trong khu quy hoạch trọng điểm tổng thể của TP.HCM. Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú với lộ giới rộng đến 40 m. Từ dự án, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút đến đường Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt. Xung quanh dự án có đầy đủ trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại...

Hiện dự án đã xây dựng hoàn thành đưa cư dân vào ở. Tất cả các tiện ích của dự án như: công viên, hồ bơi, phòng tập gym, cà phê, khu BBQ... đã được chủ đầu tư xây dựng hoàn chỉnh để phục vụ cư dân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang