Mẹ bàng hoàng phát hiện con trai tử vong trong rẫy cà phê

Thứ Bảy, 10/06/2017 14:39  | Bảo Bình

|

(CAO) Trời tối mà vẫn không thấy con trai đi làm về, người mẹ vội vàng chạy vào rẫy tìm thì phát hiện con trai tử vong trong căn chòi gỗ.

Sáng 10-6, tin từ Công an huyện huyện Đắk G’long (Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Phan Trọng Mạnh (SN 1996, trú tại thôn 8, xã Đắk Ha, huyện Đắk G’long).

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 9-6, bà Nguyễn Thị Đào (mẹ của anh Mạnh) không thấy con trai đi làm trở về nhà nên bà đã vào rẫy tìm con.

Khi vừa mở cửa căn chòi gỗ nằm trong rẫy, bà Đào bàng hoàng phát hiện anh Mạnh đang trong tư thế dang rộng hai chân, lưng dựa vô cột nhà, đầu gục xuống nên hô hoán mọi người tới giúp đỡ.

Nghe tiếng kêu của bà Đào, một số người dân gần đó chạy sang kiểm tra thì thấy anh Mạnh đã tử vong, trên cổ có quấn một đoạn dây dù. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Theo người nhà nạn nhân, sáng cùng ngày, anh Mạnh vẫn đi vào rẫy làm bình thường. Thời gian gần đây, anh Mạnh có biểu hiện buồn chán, ít nói. Trước đó, anh Mạnh đã có lần uống thuốc bảo vệ thực vật tự tử nhưng may mắn được người thân phát hiện kịp thời.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Một thanh niên treo cổ tử vong trước quán cà phê
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang