Một thợ săn bị lợn rừng cắn chết tại chỗ

Chủ Nhật, 22/11/2015 05:08  | Hương Nhàn

|

(CAO) Một mình lần theo vết máu của lợn để bắn tiếp, nhưng anh Phùng chưa kịp ra tay thì bị lợn quay lại tấn công.

Do cây rừng vướng chân, anh Phùng tháo chạy không kịp nên bị lợn cắn nhiều nhát vào chân và mông và tử vong ngay sau đó.

Sáng 20-11, bà Lương Thị Huynh, xóm trưởng xóm Bản Vẽ (xã Yên Na, huyện Tương Dương , Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã có một thợ săn bị tử vong do bị lợn rừng cắn.

Con lợn rừng cắn chết thợ săn và con chó

Theo đó sáng 19-11, anh Lương Văn Phùng (42 tuổi, trú xã Yên Na, Tương Dương, Nghệ An) cùng tốp thợ săn 5 người vào khu vực rừng ở lòng hồ thủy điện Bản Vẽ để săn. Tốp thợ sau đó chia ra hai nhóm.

Anh Lương Văn Phùng cùng các anh Lương Khăm Phăn và Lê Tuấn Mão phát hiện một con lợn rừng. Anh Phùng nã phát súng trúng vào chân khiến lợn bị thương bỏ chạy.

Một mình lần theo vết máu của lợn để bắn tiếp, nhưng anh Phùng chưa kịp ra tay thì bị lợn quay lại tấn công. Do cây rừng vướng chân, anh Phùng tháo chạy không kịp nên bị lợn cắn nhiều nhát vào chân và mông. Khi các thợ săn chạy tới thì nạn nhân chỉ nói được mấy câu rồi tử vong tại chỗ do mất máu.

Con chó săn của anh Phùng cũng bị lợn rừng cắn chết tại chỗ. Nhóm thợ săn sau đó bắn thêm ba phát súng mới hạ gục được con lợn nặng gần một tạ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang