Phát hiện một phụ nữ chết nhiều ngày trong nhà trọ

Thứ Ba, 18/07/2017 15:04  | Minh Thư

|

(CAO) Trưa 18-7, công an huyện Thủ Thừa (Long An) phối hợp phòng Kỹ thuật hình sự công an tỉnh tiến hành khám nghiệm tử thi một phụ nữ chết nhiều ngày trong phòng trọ.

Nạn nhân được xác định là chị Đặng Thị Thanh Diệu (SN 1985, ngụ ấp Bình Cang, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa).

Khu nhà trọ nơi nạn nhân thuê ở

Anh Phạm Văn Mèo (SN 1963, ngụ xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, chủ nhà trọ K.L) cho biết: "Theo danh sách đăng ký lưu trú, chị Diệu đến thuê phòng để ở một mình từ tháng 2-2015 đến nay. Hàng ngày, chị Diệu đi làm từ sáng sớm đến khuya mới trở về. Mọi sinh hoạt giao tiếp với những người cùng dãy phòng trọ hoặc với chủ nhà rất hiếm".

Một số người cùng khu nhà trọ cho biết thêm, vài lần cùng ngồi uống cà phê, chị Diệu chia sẻ có tham gia buôn bán với bạn bè ở TP.HCM nhưng không nói rõ là nghề gì.

Được biết, liên tục trong 2 ngày (từ ngày 16-7 đến sáng 18-7), phòng chị Diệu không khóa cửa ngoài, chỉ chốt bên trong. Anh Mèo cho rằng chị đi làm về mệt nên đóng cửa để nghỉ ngơi.

Phát hiện thi thể cháy đen trong phòng trọ
 

Khoảng 9 giờ sáng ngày 18-7, một số thanh niên uống cà phê tại đây nghe có mùi hôi lạ bay ra từ dãy phòng trọ. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, mọi người đến gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai lên tiếng.

Mọi người sau đó cùng với chủ nhà đã cạy cửa ra thì lập tức mùi hôi thối bay lên nồng nặc. Anh Mèo cho biết: "Nạn nhân kéo mền trùm kín đến mặt chỉ nhìn thấy mái tóc xòa ra. Dưới nền gạch có khá nhiều vỉ thuốc tây đã sử dụng”.

Vụ việc hiện đang được công an huyện Thủ Thừa xác minh để làm rõ nguyên nhân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang