Rớt xuống cầu, 2 cha con đuối nước thương tâm

Thứ Ba, 20/06/2017 10:28  | Minh Tiến

|

(CAO) Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 20h tối 18-6, trên cầu phao làng Cóc, xã Tượng Văn (huyện Nông Cống, Thanh Hóa), khiến hai cha con anh Minh bị đuối nước tử vong.

Thông tin trên được UBND xã Tượng Văn xác nhận với chúng tôi vào sáng 20-6. Theo đó, vào thời điểm trên, anh Minh ( 37 tuổi, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia) chở theo con trai 9 tuổi di chuyển rời làng Cóc. Đến đầu cầu, xe máy không may bị trượt ngã. Cả phương tiện và 2 người cùng rơi xuống sông.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cha con anh Minh và bàn giao cho gia đình để lo việc mai táng.

Làng Cóc, xã Tượng Văn nằm cô lập với các địa phương khác bên kia sông Thị Long (một nhánh sông Yên). Năm 1998, một số người dân trong làng đã cùng nhau góp tiền làm cầu phao nổi bắc qua sông để thuận tiện cho việc làm ăn. Chiếc cầu có kết cấu 5 nhịp phao, dài 100m, rộng 1m.

Trải qua gần 20 năm sử dụng, chiếc cầu đã xuống cấp nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người qua lại. Đã có 5 người tử vong khi đi qua chiếc cầu này.

Người dân địa phương luôn mong mỏi chính quyền cấp trên khẩn trương đầu tư kinh phí xây dựng chiếc cầu vững chải để họ an tâm sinh sống.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang