Tài xế xe cấp cứu bị nhào lộn, bốc cháy kể lại giây phút kinh hoàng

Thứ Năm, 09/07/2015 13:25  | Tin - ảnh: Kim Phát

|

(CAO) Tài xế xe cấp cứu cho biết xe đang chạy với tốc độ cao để chuyển bệnh nhi bị bệnh bạch cầu cấp lên TP.HCM điều trị thì bất ngờ người đi xe máy lao sang phần đường ngược lại khiến chiếc xe bốc cháy.

Trưa 9-7, Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết sức khỏe hai nạn nhân trong vụ cháy xe cấp cứu ở cầu Cổ Chiên (tỉnh Bến Tre) đã ổn định, nạn nhân tỉnh táo, trao đổi tốt.

Theo đó, anh Trần Trung Chiến (SN 1987, tài xế xe cấp cứu) bị chấn thương vùng đầu, lưng và tay trái. Hiện đang được theo dõi chấn thương sọ não hay không.

Cũng là nạn nhân trong vụ tai nạn, điều dưỡng Trần Thị Mỹ Nhân (SN 1984) bị chấn thương đầu, gãy chân phải.

Các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Chiều 8-7, xe cấp cứu xuất phát từ Bệnh viện Sản nhi Trà Vinh chuyển bệnh nhi Đặng Trung Kiên (SN 2008) lên Bệnh viện Truyền máu và Huyết học TP.HCM điều trị bệnh bạch cầu cấp. Trên xe có mẹ và bà của cháu Kiên.

Khi xe vừa qua cầu Cổ Chiên (tỉnh Bến Tre) thì đụng phải xe của ông Nguyễn Văn Út (ngụ huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) khiến ông Út tử vong tại chỗ và chiếc xe cấp cứu lật ngang rồi bốc cháy dữ dội. Cháu Kiên cũng tử vong sau đó.

Do bị thương nặng nên tài xế Chiến và điều dưỡng Mỹ Nhân được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, mẹ và bà cháu Kiên được chuyển vào bệnh viện địa phương cấp cứu.

Nằm trên giường bệnh, tài xế Chiến cho biết: “Lúc đó xe đang chạy khoảng 80 km/giờ thì bất ngờ từ bên kia đường người đi xe máy lao vào xe cấp cứu. Lúc đó xe lật ngang rồi bất ngờ bắt đầu phát hỏa, chúng tôi được người dân đưa ra khỏi xe trong tình trạng ai cũng bị thương. Bây giờ tôi không còn nhớ gì thêm”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang