Tắm biển, 3 người chết và mất tích

Thứ Năm, 19/07/2018 09:24

|

(CAO) Sáng 19/7, các lực lượng chức năng của tỉnh Bình Định tiếp tục khẩn trương tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ đuối nước khi tắm biển khiến 2 người chết và 1 người mất tích.

Trước đó, chiều 18/7, một nhóm thanh niên gồm 5 người rủ nhau đi chơi tại bãi biển Quy Hòa (TP.Quy Nhơn, Bình Định). Khoảng 17 giờ cùng ngày 3 người xuống tắm biển và bị đuối nước. Danh tính các nạn nhân gồm: Phạm Quốc Toàn (SN 2000), Nguyễn Ngọc Tú (SN 1997, cùng ngụ P.Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn) và Nguyễn Nam Như Nhật (SN 2000, xã Phước An, huyện Tuy Phước,  Bình Định).

Đến sáng 19/7, lực lượng tìm kiếm cứu nạn gồm Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định, Cảnh sát PCCC tỉnh và chính quyền khu vực đã tìm thấy và đưa thi thể hai anh Phạm Quốc Toàn và Nguyễn Nam Như Nhật lên bờ. Riêng nạn nhân Nguyễn Ngọc Tú vẫn mất tích. Biển động, sóng lớn khiến công việc tìm kiếm cứu nạn trong đêm gặp nhiều khó khăn.

Khu vực biển Quy Hòa còn khá hoang sơ, nằm biệt lập với TP.Quy Nhơn, chủ yếu dành cho người dân trong khu vực tắm biển nên chưa có lực lượng cứu hộ bãi biển trực tại đây.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang