Nghệ An:

Tìm thấy nữ sinh lớp 12 bị tử vong trên đỉnh núi Pù Mát

Thứ Bảy, 02/12/2017 09:11  | Nguyên Thi

|

(CAO) Sáng ngày 2-12, theo tin từ chính quyền địa phương xã Bồng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 bị mất tích mất ngày ngước đó trên đỉnh núi Pù Mát.

Theo đó, sau 4 ngày tìm kiếm em Phạm Thị Hằng (SN 2000, nữ sinh lớp 12, Trường THPT Con Cuông), đến khoảng 1h sáng ngày 2-12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Hằng trên đỉnh núi Pù Mát thuộc xã Chi Khê, huyện Con Cuông.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình làm mai táng.

Em Phạm Thị Hằng

Trước đó, vào ngày 29-11, gia đình em Hằng (trú tại thôn Tân Dân, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông), trình báo cơ quan chức năng về việc con gái của họ bị mất tích khi đi chơi với người yêu tên Q. (SN 1994, trú thôn Tiến Thành, xã Chi Khê, huyện Con Cuông).

Do điện thoại của Hằng để ở nhà nên gia đình đã liên lạc với thanh niên tên Q. là người yêu của Hằng thì nhận được thông tin Q. bị thương nặng và đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Gặp người thân gia đình Hằng ở bệnh viện, Q. cho biết đã đưa Hằng về ngõ gần nhà lúc 12h đêm. Còn hiện giờ nam thanh niên này cũng không biết tung tích của Hằng ở đâu. Các vết thương trên người được Q. cho là do tự gây nên.

Hiện nay, lực lượng Công An làm việc với Quý tại Bệnh viện tiếp tục lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang