Trộm chiếc Honda 67 bất thành, hai thanh niên vứt xe máy tháo chạy

Thứ Tư, 18/05/2016 07:22  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Đang nổ máy chiếc Honda 67 của khách dựng trước cửa quán cà phê, tên trộm và đồng bọn bị người dân truy đuổi. Hốt hoảng, hai đối tượng vứt bỏ xe máy của mình và phương tiện trộm cắp tháo chạy.

Quán cà phê - nơi hai tên trộm ăn cắp chiếc Honda 67

Thông tin ban đầu, chiều ngày 17-5, hai thanh niên trên xe máy đến trước quán cà phê trên đường Gò Dầu (P.Tân Quý, Q.Tân Phú), cả hai phát hiện chiếc xe hiệu Honda 67 đang cắm chìa khóa. Một trong hai người xuống xe tiến lại gần và dắt xe nổ máy đi thì bị người dân phát hiện truy hô “Cướp cướp”.

Nhiều người xung quanh chạy đến khống chế tên trộm, trong lúc giằng co một người bị dao rọc giấy của đối tượng làm bị thương ở tay. Tên trộm và đồng bọn bỏ lại xe máy và chiếc Honda 67, chạy bộ tẩu thoát.

Theo anh L.H (ngụ. Q,Tân Phú), nhân chứng vụ việc cho biết: “Khi sự việc xảy ra, có 3 người dân đuổi theo hai tên trộm. Một người trong lúc giằng co thì bị kẻ trộm dùng dao đâm vào tay mất nhiều máu được đưa đi cấp cứu. Hai tên trộm thì chạy bộ trốn thoát”.

Nhận được tin báo, công an P.Tân Quý (Q.Tân Phú) có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đưa xe máy của hai đối tượng bỏ lại về trụ sở; phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang