CSGT vượt lũ đưa người bệnh đi cấp cứu

Thứ Hai, 10/12/2018 14:45

|

(CAO) Ngày 10-12, Phòng CSGT tỉnh Quảng Nam cho biết, đã hỗ trợ đưa các bệnh nhân vượt lũ đi cấp cứu kịp thời ở bệnh viện.

Theo đó, vào khoảng 5 giờ 45 cùng ngày, CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã kịp thời phát hiện, hỗ trợ một gia đình 4 người bị ngạt khí do rò rỉ gas đi cấp cứu tại bệnh viện.

Các nạn nhân gồm chị Huỳnh Thị C. (32 tuổi, chủ nhà), bà C.T.T.N. (50 tuổi, là người giúp việc) và 2 cháu nhỏ 2 tuổi và 19 ngày tuổi, cùng trú thôn Đàn Hạ, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh.

CSGT Công an tỉnh Quảng Nam hỗ trợ người bệnh đi cấp cứu.

Trong sáng nay (10-12), cán bộ CSGT túc trực phân luồng tại ngã tư Nguyễn Hoàng - Phan Bội Châu nhận được thông tin một gia đình gồm 3 người bị ngộ độc thức ăn cần được đưa đi cấp cứu. Lập tức cán bộ của đơn vị đã sử dụng phương tiện vượt qua nước ngập, đưa nạn nhân đến bệnh viện kịp thời. Các nạn nhân gồm anh Vũ Thanh N., chị Trịnh Thục Đ. và cháu Vũ Hoàng K. (cùng ở xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh).

Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, bên cạnh huy động tối đa lực lượng để túc trực, phân luồng điều tiết giao thông, Phòng cũng đã quán triệt cho cán bộ chiến sĩ sẵn sàng phương tiện, cơ động hỗ trợ cho các trường hợp bệnh nhân cần đi cấp cứu, tham gia cứu giúp các phương tiện bị chết máy....

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang