Bà mẹ mang thai 8 tháng tử vong vì 'đỡ mũi tên' cho chồng

Thứ Tư, 14/11/2018 11:34

|

(CAO) Theo AP ngày 13-11 đưa tin, một phụ nữ là Devi Unmathallegadoo (35 tuổi), đang mang thai 8 tháng, hiện sống ở London, Anh đã tử vong sau khi "hứng mũi tên" thay cho chồng.

Nạn nhân Devi đã qua đời tại bệnh viện và các bác sĩ đã phải mổ thi thể để lấy bé trai ra khỏi bụng mẹ, sức khỏe của bé trai hoàn toàn bình thường. Devi đã không có cơ hội sống sót vì mũi tên đã đâm trúng tim cô, các bác sĩ cũng không thể rút tên ra ngay cả khi mổ lấy đứa trẻ ra ngoài.

Nạn nhân Devi Unmathallegadoo tử vong vì "hứng tên" thay chồng - Ảnh: RT

Nghi phạm Ramanodge Unmathallegadoo (50 tuổi) bị cảnh sát bắt ngay sau đó, người này được xác định có quen biết với gia đình nạn nhân. Nhiều khả năng đây là một vụ giết người do mâu thuẫn cá nhân. Nghi phạm nấp trong nhà kho, rồi dùng nỏ bắn vào người Devi trước mặt chồng cô và 5 đứa con vào hôm 12-11. Ramanodge ra hầu tòa vào ngày 13 và 14-11, với cáo buộc giết người có chủ đích.

Chồng của nạn nhân Imtiaz Muhammad cho biết: "Tôi tin rằng mục tiêu của hắn là tôi chứ không phải cô ấy. Cô ấy đã hứng tên cho tôi, tôi đang trong tâm trạng tột cùng của sự đau khổ. May mắn là đứa bé không sao, còn 4 ngày nữa là tới ngày dự sinh của cô ấy. Chúng tôi đã sống cùng nhau suốt 7 năm trời, cô ấy là một người vợ, người mẹ tuyệt vời!".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang