'Cô mèo khó tính' nổi tiếng trên mạng xã hội qua đời

Chủ Nhật, 19/05/2019 18:08

|

(CAO) Theo CNN ngày 18-5 đưa tin, người chủ của "cô mèo khó tính" đã thông báo trên mạng xã hội Twitter về việc mèo Grumpy sống ở bang Arizona, Mỹ, đã qua đời vì nhiễm trùng đường tiết niệu, hôm 14-5.

mèo Grumpy, tên thật là Tardar Sauce, trở thành con mèo nổi tiếng trên nhiều nền tảng mạng xã hội vào năm 2012. Khuôn mặt khó chịu của nó trở thành đề tài chế ảnh của hàng triệu người trên thế giới.

'Cô mèo khó tính' nổi tiếng mạng xã hội qua đời

Nhờ "khuôn mặt ăn ảnh" giúp cô mèo này xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, được đi du lịch khắp nơi, và thậm chí là cả đóng phim. ​Năm 2015, mèo Grumpy còn được bảo tàng Madame Tussauds ở San Francisco, Mỹ đúc tượng sáp.

Trên trang mạng xã hội Instagram cá nhân của mình, chú mèo Grumpy có tới hơn 2 triệu người theo dõi. Năm 2018, những người chủ của Grumpy được bồi thường hơn 700.000 USD trong một vụ kiện bản quyền với công ty cafe Mỹ Grenade do sử dụng hình ảnh của mèo Grumpy tại một số chỗ không có qui định trong hợp đồng.

Mèo Grumpy và cô chủ của mình

Chủ của mèo Grumpy vốn là một nữ bồi bàn, tuy nhiên, cuộc sống của cô đã mau chóng thay đổi khi mèo Grumpy trở nên nổi tiếng. Cô đã nghỉ việc và trở thành "quản lý" cho chính chú mèo Grumpy.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang