Cột kim loại bí ẩn xuất hiện giữa sa mạc Mỹ

Thứ Ba, 24/11/2020 22:37  | Tôn Văn

|

(CAO) Theo CNN ngày 24-11 đưa tin, một chiếc trực thăng tình cờ phát hiện một cột kim loại xuất hiện đầy bí ẩn giữa sa mạc Utah.

Cột kim loại này được phát hiện hôm 18-11, khi hai phi công trực thăng của một Sở an toàn Cộng đồng của bang Utah, đang tiến hành các hoạt động theo kế hoạch thì họ phát hiện một khối kim loại bí ẩn giống trong phim "2001: A Space Odyssey", được trình chiếu năm 1968.

Phi công trực thăng Bret Hutchings cho biết: "Tôi không thấy nó nhưng một nhà sinh vật học trong đoàn đã trông thấy. Ông ấy vô cùng ngạc nhiên và kêu tôi quay lại. Khi mọi người xuống phía dưới quan sát thì thấy một khối kim loại màu bạc, nhô lên khỏi mặt đất, xung quanh là các tảng đá lớn màu đỏ. Khung cảnh tạo thành sự huyền bí như một bộ phim viễn tưởng.

Cột kim loại bí ẩn xuất hiện giữa sa mạc Mỹ - Ảnh: BBC

Chúng tôi nói đùa với nhau, nếu ai đó biến mất chắc chắn những người còn lại sẽ hoảng loạn bỏ chạy. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cho rằng, đây nhiều khả năng là một tác phẩm nghệ thuật của ai đó hơn là thứ gì bí ẩn tới từ hành tinh khác".

Giới chức bang Utah hiện đang điều tra nguồn gốc của khối kim loại. Tuy nhiên, hành động lắp bất cứ thứ gì tại khu vực công cộng đều được xem là bất hợp pháp.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang