Nội dung Báo CATP ngày 11-1-2018: Thực phẩm bẩn lên bàn tiệc

Thứ Tư, 10/01/2018 20:32  | Ban Biên tập

|

Thường vào cuối năm, cuộc chiến chống thịt bẩn càng trở nên gian nan... Heo sữa, nầm heo, chân gà, nội tạng trâu bò... dù đã bốc mùi, rỉ nước vàng, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

* Không tìm được tiếng nói chung tại phần đất tranh chấp, 2 phụ nữ xảy ra đôi co, cãi vã. Đỉnh điểm của vụ việc là một người bị chém trọng thương, còn người kia uống thuốc độc tự tử. Điều đáng nói, cả hai đều đã thuộc hàng U60 và là hàng xóm láng giềng của nhau (Bài Tranh chấp đất, hàng xóm… tương tàn).

* Sử dụng thủ đoạn lừa đảo tinh vi, chuyên nghiệp, khi mọi hoạt động chỉ diễn ra trên mạng, không lưu lại dấu vết gì, nhóm đối tượng nước ngoài đã cấu kết với một số phụ nữ trong nước đưa những người nhẹ dạ cả tin vào tròng, thực hiện trót lọt 19 vụ lừa đảo trên địa bàn các tỉnh, thành khắp trong Nam, ngoài Bắc, chiếm đoạt 9 tỷ đồng (Bài Thêm nhiều phụ nữ bị lừa hàng tỷ đồng vì “tình ngoại”).

* Thường vào cuối năm, cuộc chiến chống thịt bẩn càng trở nên gian nan... Heo sữa, nầm heo, chân gà, nội tạng trâu bò... dù đã bốc mùi, rỉ nước vàng, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng nhưng khi được chuyển đến các nhà hàng quán ăn, những phế phẩm gia súc này nhiều khi lại trở thành các món đặc sản qua bàn tay “phù phép” của những kẻ mờ mắt vì lợi nhuận (Bài Thực phẩm bẩn lên bàn tiệc).

* Đeo túi xách lịch lãm bước vào khu mua sắm lớn tại trung tâm thị trấn ven Quốc lộ 51, gã thanh niên lượn một vòng qua các gian hàng, ngắm nghía từng nhãn thời trang sành điệu, nhưng không chọn mua mà chỉ lướt qua một cách chóng vánh rồi tiến sang quầy khác. Trên tay gã, chiếc điện thoại liên tục đổ chuông một cách khó ngờ… (Bài Chiêu độc của gã “đầu nậu” ma túy).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: Mảnh đời bất hạnh: Xin giúp cháu trái tim khỏe mạnh; Bắt tên trộm hơn 100 chiếc điện thoại di động; Dùng pháo hoa, hung khí chặn ôtô cướp tiền; Con vay nóng, cha bị “khủng bố” tinh thần bằng mắm tôm; Tài xế mất mạng vì mua dâm nhằm “nữ quái”; Đến nhà bạn ngủ, chôm vàng bỏ túi; Phá lô cốt ma túy có “hàng nóng”; Khởi tố một phụ nữ bắt cóc để đòi nợ; Xe ba gác lật “đè” xe buýt ở ngã tư, tài xế nguy kịch; Cần Thơ: Phát hiện doanh nghiệp sản xuất xăng giả; Lời giải nào cho tình trạng nhiều tài xế phản đối tại các trạm thu phí BOT?; Man City và hành trình chinh phục cú ăn bốn; Xử lý gần 2 tấn vật liệu nổ lưu giữ trong vườn nhà; VPF chạy đua với thời gian tìm nhà tài trợ; Cảnh sát đường thủy nổ súng bắt ghe máy chở gỗ lậu; Mỹ “nới lỏng quy định” về sử dụng vũ khí hạt nhân…

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang