Đồng Nai:

'Quý tử' rượt đuổi, đánh mẹ bằng xe đạp

Chủ Nhật, 28/02/2016 12:47  | Song Ngân

|

(CAO) Không thể chịu nổi hành động ngược đãi của con, chị Trần Thị Văn (SN 1974, ngụ Hiền Hòa, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã gửi đơn lên báo CATP và cung cấp đoạn clip cảnh chị bị con trai vác xe đạp ném vào người và cảnh rượt đuổi trong nhà.

Chị Văn bức xúc kể, chị có con đầu lòng là Lê Thanh Hùng (21 tuổi), không lo học hành, mê chơi là chính nên khi lên tới lớp 10 thì Hùng bỏ học. Mặc dù gia đình đã tạo mọi điều kiện cho Hùng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhưng Hùng thường xuyên về nhà gây gổ, đập phá đồ đạc, nhiều lần đòi đánh và rượt đuổi chị.

Mới đây nhất, vào ngày 25-2-2016 chị la rầy vì Hùng không chịu giúp chị trong việc thu mua phế liệu thì Hùng chửi bới, vác chiếc xe đạp đuổi theo ném vào người chị, rất may là chị Văn vừa kịp kéo cánh cửa nên không bị thương.

Chị Văn còn cho biết thêm, cứ mỗi lần bị con trai đuổi đánh, chị nói sẽ gọi điện báo công an thì Hùng dọa sẽ giết chị nếu bị công an bắt. Chị Văn mong muốn, do không còn cách nào dạy dỗ đứa con, chị cầu mong chính quyền địa phương có biện pháp mạnh để răng đe, giáo dục Hùng theo đúng pháp luật, vì nếu tình hình kéo dài chị rất lo sợ vì đứa con hung hăng này.

Cảnh Hùng quăng xe đạp vào mẹ. 

Clip con chị Văn quăng xe đạp, hất nướcvào mẹ mình: 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang