Nghịch tử vác búa đập đầu mẹ kế, chém luôn bố đẻ

Chủ Nhật, 17/01/2016 06:25  | Hương Nhàn

|

(CAO) Sau khi mẹ mất, bố lấy vợ hai sinh em, đứa con trai thường xuyên cãi cọ với dì và hậu quả đã rút dao chém bố và dì với mục đích giết chết.

Sáng 16-1, Thượng tá Nguyễn Đình Hùng, Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT thị xã đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Trần Mạnh Hùng (31 tuổi, trú phường Nghi Hòa, thị xã Cửa Lò) để khởi tố về tội Giết người.

Được biết Hùng là con trai đầu trong gia đình có 4 anh chị em.

Cách đây ít năm mẹ Hùng qua đời, bố Hùng là ông Trần Văn Minh lấy bà Võ Thị Minh (44 tuổi) và có một con chung.

Từ khi bố có vợ mới, gia đình liên tục xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm là 18 giờ ngày 7-1, bà Minh và Hùng xảy ra cãi vã to tiếng. Sau khi cầm búa đinh đánh vào đầu mẹ kế Hùng tiếp tục đi tìm dao.

Ông Minh nghe tiếng vợ kêu cứu chạy tới ngăn cản thì bị Hùng chém ba nhát vào đầu và vai.

Hùng tiếp tục chém bà Minh cho tới khi nghĩ bà đã tử vong rồi thản nhiên bỏ đi.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến đưa hai nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng thương tật rất nặng.

Chiều 15-1, khai với cơ quan điều tra, Hùng cho biết việc cãi nhau hôm 7-1 là "giọt nước tràn ly" sau nhiều mâu thuẫn gia đình âm ỉ từ trước.

Hùng chưa có vợ, chưa có tiền án tiền sự. Sáng 16-1, bị can được chuyển tới trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An và chờ kết quả giám định của hai nạn nhân (bố và mẹ kế) Hùng để làm căn cứ khởi tố hình sự.

 

Bình luận (1)

Ác qua , do troi danh sao no ra tay tan sát cha minh nhu vay , hình Phat khong the nhe voi loai toi phạm nay.....

Nguyên thanh Hue - Thứ Hai, 18/01/2016, 05:36 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang