Người phụ nữ lớn tiếng với CSGT nhận sai và công khai xin lỗi

Chủ Nhật, 28/05/2017 23:30

|

(CAO) Người phụ nữ trình thẻ ra vào cổng Tạp chí Hội người cao tuổi có lời lẽ xúc phạm CSGT đã nhận lỗi và công khai xin lỗi cán bộ làm nhiệm vụ.

Ngày 28-5, Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết, chị Nguyễn Thị Nguyệt (41 tuổi, quê Phú Thọ; trú ngõ 7 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) đến trụ sở làm việc theo giấy triệu tập. Nguyệt là người có hành vi lăng mạ, chửi bới CSGT trong đoạn clip gây “bão” dư luận những ngày qua.

Chị Nguyệt có hành vi xúc phạm CSGT

Làm việc với cơ quan công an, chị Nguyệt thừa nhận có hành vi chửi, to tiếng xúc phạm, gây ảnh hưởng tới các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ vào ngày 25-5. Giải thích về việc này, chị Nguyệt cho biết do quá bức xúc và bực tức nên không kiềm chế được bản thân.

Sau khi được Cơ quan điều tra giải thích, chị Nguyệt đồng ý trả lời các cơ quan báo chí, nhận lỗi và công khai xin lỗi các cán bộ CSGT.

Theo chị Nguyệt, khoảng hơn 8 giờ ngày 25-5, chị nhận được điện thoại của anh Nguyễn Đức Thắng (37 tuổi) thông báo vi phạm giao thông và nhờ mang giấy tờ xe ra chốt Chùa Bộc – Tôn Thất Tùng xử lý. Do giấy tờ xe mang tên chị nên chị nhanh chóng có mặt.

Khi xuất trình, chị đề nghị CSGT cho nộp phạt tại chỗ để lấy xe đi lại, đồng thời cầm thẻ ra vào cơ quan Tạp chí Hội người cao tuổi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và nói trước có làm ở cơ quan này.

Khi không được chấp nhận, chị Nguyệt liền gọi cho anh rể để nhờ xin hộ. Sau đó, chị chuyển điện thoại cho chiến sĩ CSGT nhưng CSGT không đồng ý nghe máy. Chị Nguyệt bức xúc nên có hành vi xúc phạm; chiến sĩ CSGT dùng điện thoại quay lại toàn bộ sự việc.

Đối với chiếc thẻ dùng để xin CSGT, chị Nguyệt khẳng định đó là thẻ ra vào của cơ quan Tạp chí Hội người cao tuổi. Năm 2007, chị này được một người bạn rủ tham gia hội thi thơ của tạp chí nên được cấp thẻ ra vào, chị có sử dụng để ra vào cơ quan trong thời gian ngắn sau đó giữ thẻ mà không xem hạn sử dụng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an Q.Đống Đa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang