Nghệ An

Thí sinh nghi mất tích đã liên lạc với gia đình

Thứ Hai, 06/07/2015 13:44  | Hương Nhàn

|

(CAO) Sáng nay 6-7, công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, Lê Thị Phương (18 tuổi, trú huyện Đô Lương) nghi mất tích hai ngày qua đã được gia đình tìm thấy.

10g sáng nay Phương đang ở trên xe khách chạy qua tỉnh Bình Thuận và an toàn.

Theo ông Thái Mạnh Hùng, Trưởng công an phường Hưng Bình, phía gia đình thông báo chiều 4/7 sau môn thi cuối cùng Phương đi cùng một người bạn vào Vũng Tàu chơi. Lo sợ người nhà không đồng ý nên nữ sinh đã không xin phép.

Sáng nay, lúc tổ công tác của công an đang lần theo dấu vết xe khách chở Phương vào miền Nam thì cũng là lúc gia đình liên lạc được với nữ sinh. 

Nữ sinh Lê Thị Phương 

"Chúng tôi yêu cầu gia đình thông báo cho Phương dừng lại tại một trạm cảnh sát giao thông gần nhất để xác minh chính xác nữ sinh có bị ai khống chế hay không. Tuy nhiên, phía gia đình đã không hợp tác và bảo tự giải quyết được vấn đề vì Phương không bị đe dọa tính mạng", trưởng công an phường cho hay.

Trước đó CAO đã đưa tin sáng 5/7, người thân của Lê Thị Phương tới công an trình báo việc nữ sinh mất liên lạc từ sau môn thi Sinh chiều 4/7. Công an phường và thành phố Vinh tập trung nhiều mũi truy xét để tìm tung tích của nữ thí sinh nghi mất tích.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang