Thứ trưởng Bùi Quang Bền viếng nghĩa trang liệt sỹ CAND tại khu di tích An ninh TW cục miền Nam

Thứ Tư, 03/02/2016 10:51  | Mai Loan

|

(CAO) Tri ân tinh thần chiến đấu, hy sinh anh dũng của hơn 14 ngàn liệt sỹ CAND, nhân dịp Tết Bính Thân 2016, ngày 2-2-2016, Thượng tướng Bùi Quang Bền- Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đại biểu đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia; Nghĩa trang liệt sỹ An ninh Trung ương cục miền Nam tại khu vực đồi 82. 

Đoàn cũng đến dâng hương trước tượng đài Bác Hồ, tượng đài bác Phạm Hùng và bia An ninh vũ trang miền Nam tại khu di tích An ninh Trung ương cục miền Nam ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Thắp nén hương thơm trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ trong tiếng nhạc của bài Hồn tử sỹ trầm hùng, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và Huyện ủy huyện Tân Biên cùng cán bộ, chiến sỹ CAND trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các liệt sỹ CAND - những người đã chiến đấu, hy sinh anh dũng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc qua các thời kỳ và hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngay giữa thời bình.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Bộ Công an nhằm giáo dục truyền thống, nhắc nhở cho thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND hôm nay về trách nhiệm tiếp bước cha, anh; rèn luyện tinh thần quả cảm, vì nước quên thân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn do Thứ trưởng Bùi Quang Bền dẫn đầu viếng các liệt sỹ CAND tại khu di tích An ninh TW cục miền Nam - Ảnh: Mai Loan 

Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Quang Bền cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách và gia đình các đồng chí nguyên là giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ.

Thứ trưởng Bùi Quang Bền (trái) thăm một gia đình chính sách ở Tây Ninh - Ảnh: Mai Loan

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang