Sự kiện âm nhạc 'bom tấn' đầu hè 2018: 'Sống khỏe để yêu thương'

Thứ Năm, 24/05/2018 17:10

|

(CAO) Theo thông tin từ VietinBank, ngân hàng này sẽ tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật, trò chơi vận động hấp dẫn với thông điệp “Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai” để tạo dựng cuộc sống “Khỏe” và “Trọn vẹn yêu thương” cho người dân TP.HCM và Hà Nội.

Cụ thể, sự kiện “Sống khỏe để yêu thương” được VietinBank tổ chức tại Hà Nội (Vườn hoa Lý Thái Tổ, ngày 26/5/2018) và TP.HCM (Nhà văn hóa Thanh niên Quận 1, ngày 02/6/2018) với các hoạt động ngoài trời thú vị. Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí vé tham dự.

Theo ban tổ chức, tại sự kiện lần này, VietinBank mang đến cho người tham gia những trò chơi vận động lôi cuốn như: Đấu sumo, đụng bóng, tâng bóng hay truy tìm QR Code… Hơn thế cũng tại sự kiện, bạn sẽ được tham gia vào màn flashmob vô cùng sôi động, đẹp mắt với giai điệu trẻ trung khơi nguồn năng lượng “Sống khỏe” tích cực.

Đến với sự kiện, người tham gia không chỉ ngập trong không khí tràn đầy hứng khởi, được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu cùng hệ thống âm thanh đẳng cấp; lần đầu tiên những bài “hit” đình đám, giai điệu sôi động sẽ cuốn hút và cùng bạn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với thần tượng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Khắc Việt, Justa Tee, Phương Ly, nhóm nhạc Monstar...trong đêm nhạc hội “Sống khỏe để yêu thương” quy tụ những ngôi sao hàng đầu mà còn có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn đến 10 triệu đồng.

Được biết, trong khuôn khổ của sự kiện, VietinBank sẽ kết hợp cùng Quỹ Tấm Lòng Vàng (Báo Lao Động) ra mắt Quỹ Khuyến tài VietinBank “Sống cho Tương lai”.

Hướng tới Chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập, VietinBank mong muốn thu thập 30.000 chữ ký từ các khách hàng đã yêu mến, tin tưởng sử dụng dịch vụ của VietinBank và từ chính cán bộ, nhân viên, người lao động của VietinBank.

Theo đó, với mỗi chữ ký thu thập được tại sự kiện “Sống khỏe để yêu thương” cũng như roadshow rước đuốc tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc (kéo dài từ 26/5/2018 đến 15/7/2018), VietinBank dành tặng 50.000 VND vào Quỹ Khuyến tài VietinBank “Sống cho Tương lai”, dành số tiền 1,5 tỷ đồng trao tặng đến các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc. Hành động đẹp này của VietinBank là thông điệp yêu thương, là động lực mạnh mẽ khích lệ thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước không ngừng học tập và cống hiến.

Miễn phí 6 tháng duy trì VietinBank iPay cho khách hàng đăng ký mới
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang