Mật phục bắt đối tượng bán ma tuý cho con nghiện

Thứ Bảy, 06/06/2015 07:31  | Hồng Phong

|

(CAO) Trong lúc Nguyễn Văn Thông đang mải mê bán ma tuý cho con nghiện tại phòng trọ của mình thì bị các “hiệp sĩ” ập vào bắt giữ cùng tang vật.

Ngày 5-6, Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An (Bình Dương) vẫn đang làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ ma tuý đối với Nguyễn Văn Thông (25 tuổi, quê Bắc Giang).

Đối tượng Nguyễn Văn Thông

Trước đó, ngày 1-6, nhóm “hiệp sĩ” phường An Phú trên đường tuần tra thì phát hiện một đối tượng đang sử dụng ma túy tại địa điểm trong khu dân cư Việt Sing nên tiến hành đưa về phường làm việc.

Qua khai thác, con nghiện này cho biết vừa mua ma tuý của tên Thông sống trên đường D19 (P.An Phú, TX.Thuận An). Từ lời khai này, nhóm “hiệp sĩ” cùng lực lượng chức năng nhanh chóng mật phục phòng trọ của Thông, khi y đang bán ma tuý cho một con nghiện khác thì bị bắt gọn cùng với tang vật là 2 tép ma tuý (giá 400.000đ/tép) và 1 tép chưa xác định được khối lượng.

Hiện các đối tượng này được Công an phường An Phú bàn giao Công an TX.Thuận An (Bình Dương) để làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ ma túy và xử lý theo thẩm quyền.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang