Án mạng tại đám cưới, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Thứ Bảy, 21/07/2018 20:20  | Quốc Dũng

|

(CAO) Chiều 21-7, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng về hành vi giết người do mâu thuẫn trong đám cưới.

Hai đối tượng bị bắt là Y Kiêm M’lô (20 tuổi) và Y Nưng Niê (18 tuổi, cùng ngụ Buôn Tai, xã Krông Jing, huyện M’đrắk, Đắk Lắk).

Vào đêm 20-7, khi Y Kiêm đến chơi tại một đám cưới ở buôn Hoang, xã Krông Jing thì xảy ra mâu thuẫn và bị một nhóm thanh niên ở buôn Hoang đánh nên Y Kiêm bỏ chạy về nhà.

Sau đó, Y Kiêm kể lại cho Y Nưng nghe rồi rủ đi tìm nhóm thanh niên kia đánh để trả thù thì Y Nưng đồng ý. Khi đi, Y Nưng cầm theo một cây rựa dài, còn Y Kiêm cầm theo một cây gỗ. Đến đám cưới, cả 2 đã cầm hung khí lao vào đánh nhóm thanh niên ở buôn Hoang khiến cả nhóm bỏ chạy hết.

Hai đối tượng và hung khí tại cơ quan Công an​

Lúc này, thấy anh Y Thĩ Niê điều khiển xe máy chở theo bạn gái đi từ trong đám cưới ra, Y Nưng liền cầm rựa chém một nhát làm vỡ đầu anh Y Thĩ tử vong tại chỗ. Còn Y Kiêm cầm gậy đánh vào đầu cô gái làm người này bị thương tích nặng. Sau khi gây án cả hai đã vứt lại hung khí và bỏ chạy về nhà.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang