Bắc Giang:

Bắt đối tượng dùng vồ sát hại em trai và hàng xóm

Thứ Hai, 09/04/2018 09:22  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Chỉ vì hai con gà cân thiếu, người anh đã dùng vồ đập em trai tử vong. Không dừng lại ở đó, khi có người đến can ngăn, đối tượng tiếp tục sát hại thêm một người nữa.

Vụ án xảy ra tại thôn Vườn, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, Bắc Giang. Hai nạn nhân tử vong là ông Dương Minh Công (SN 1965) và Hà Văn Tiến (SN 1943, đều trú tại thôn Vườn, xã Xuân Hương).

Trao đổi với Báo Công an TP.HCM, ông Phạm Văn Thắng – Chủ tịch xã Xuân Hương cho biết, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo đó, vào trưa ngày 7-4, Dương Minh Sơn (SN 1957) xảy ra mâu thuẫn với em trai là ông Dương Minh Công. Nguyên nhân xuất phát từ hai con gà cân thiếu.

Cùng ngày, Dương Minh Sơn có mua hai con gà để chuẩn bị làm cỗ đám giỗ ngày vào ngày 9-4. Khi mua, Sơn cân 2 con gà này có tổng trọng lượng là 3kg.

Đối tượng Sơn - Ảnh: Báo Công Lý

Sau đó, ông Công cân lại thì không đủ trọng lượng trên nên yêu cầu ông Sơn mang gà trả lại. Từ đó, giữa hai anh em xảy ra cãi nhau do Sơn không mang gà đi trả

Khi ông Công mang gà đi thì Sơn tức giận dùng cái vồ có cán gỗ dài đánh vào đầu em trai khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thấy vụ việc, ông Hà Văn Tiến (hàng xóm) đang ngồi trong nhà chạy ra can ngăn thì cũng bị Sơn dùng vồ đánh vào đầu.

Ông Tiến được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng cũng đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đồng thời bắt giữ Dương Minh Sơn để điều tra làm rõ vụ án.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Báo Công Lý 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang