Bắt đối tượng nữ móc túi tại Lễ giao nhận quân

Thứ Ba, 14/02/2017 00:22  | Duy Hoà

|

(CAO) Trưa ngày 13-2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã tóm gọn một đối tượng nữ có hành vi trộm cắp tài sản.

Vụ việc diễn ra tại buổi lễ giao nhận quân của tỉnh Đắk Lắk, tổ chức tại quãng trường 10-3, TP. Buôn Ma Thuột. Đối tượng bị bắt giữ là Trần Thị Hồng Tình (SN 1975), trú tại phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột.

Vào sáng cùng ngày, đối tượng Tình đã đến khu vực quảng trường 10-3, để tiến hành “móc túi”. Tại đây, khi người dân đang chen lấn nhau để tiễn người thân lên đường nhập ngũ, đối tượng Tình đã lợi dụng sơ hở và móc túi trót lọt từ một người phụ nữ và lấy trộm được 3.400.000 đồng.

Đối tượng Trần Thị Hồng Tình cùng số tiền tang vật bị bắt giữ tại cơ quan Công an

Chị Nguyễn Thị Bước, trú huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông chia sẻ: “Hôm nay tôi đến để tiễn cháu tôi lên đường nhập ngũ, lợi dụng lúc gia đình đang tiễn cháu lên xe thì đã bị kẻ gian móc túi lấy trộm hết số tiền là 3,4 triệu đồng bỏ trong túi quần. Mãi sau tôi mới phát hiện là mình bị mất toàn bộ số tiền mang theo bên người nên đến công an để trình báo. Khi đến nơi, tôi đã thấy các đồng chí Công an dẫn giải một đối tượng móc túi về làm việc từ trước và sau đó tôi mới biết đó chính là đối tượng đã “móc túi” mình”.

Điều không thể ngờ là khi đối tượng Tình đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì các chiến sĩ trinh sát của Đội cảnh sát hình sự, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã theo dõi thị từ trước và đợi ra tay là bắt giữ. Hiện đối tượng Trần Thị Hồng Tình đã bị Công an TP. Buôn Ma Thuột tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Bình luận (1)

Hoan hô

Đinh Công - Thứ Tư, 15/02/2017, 09:12 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang