Bắt nhóm thanh niên xông vào nhà chém người nhờ camera an ninh

Thứ Tư, 01/02/2017 13:48  | Nam Thanh

|

(CAO) Ngày 1-2-2017, Công an TP. Sa Đéc cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Huỳnh Thanh Thiện (SN 1982) và Nguyễn Thanh Hậu (tên thường gọi là Hậu “heo”, SN 1990, cùng ngụ khóm Tân Bình, phường An Hòa, thành phố Sa Đéc) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào lúc 4 giờ 30, ngày 31-1-2017, tại hộ số 76/16 đường Phan Bội Châu thuộc khóm 4, phường 1, thành phố Sa Đéc, trong lúc đang nằm ngủ trong nhà thì anh Trần Trung Hậu (SN 1983), bị 1 nhóm thanh niên xông vào dùng kiếm Nhật chém tới tấp, sau đó tất cả rời khỏi hiện trường.

Hai đối tượng Thiện (phải) và Thanh Hậu

Qua tin báo, công an thành phố tiến hành trích xuất dữ liệu camera an ninh tại nơi xảy ra vụ việc thì phát hiện nhóm 3 đối tượng nghi vấn là Huỳnh Thanh Thiện, Nguyễn Thanh Hậu và Trần Tấn Phúc (SN 1999, ngụ khóm Tân An, phường An Hòa, TP Sa Đéc). Với những hình ảnh không thể chối cãi, tại cơ quan công an, Thiện, Thanh Hậu và Phúc đã thừa nhận hành vi gây ra thương tích cho anh Trung Hậu.

Cả 3 khai do trước đó Thiện và bạn của Trung Hậu có xảy ra mâu thuẫn. Trung Hậu có lần tìm Thiện thanh toán nhưng không gặp, Thiện đã kể sự việc cho Phúc và Thanh Hậu nghe sau đó cả 3 mang dao đến nhà chém Trung Hậu với ý định không để Trung Hậu ra tay trước. Hậu quả khiến Trung Hậu bị 6 vết thương trên người, đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc.

Tang vật của vụ việc

Công an đã tạm giữ hình sự Thiện và Thanh Hậu, cho gia đình bảo lãnh Phúc để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. Trong 3 đối tượng này thì Thiện có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang