Bị chém gần 20 nhát trọng thương vì chê... hát dở

Thứ Ba, 02/04/2019 22:53  | Hữu Vinh

|

(CAO) Khi đến nhà hàng xóm dự đám giỗ thì Hải chê hát nhạc đám giỗ như nhạc đám ma nên xảy ra mâu thuẫn và bị hai thanh niên khác rượt chém gần 20 nhát khắp cơ thể.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 1-4, ông Nguyễn Văn Ánh (43 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Gian)  đến nhà bà Nguyễn Thị Bụng (64 tuổi) gần nhà ông Ánh để dự đám giỗ và tổ chức đàn ca tài tử. Lúc này có Lê Minh Hải (36 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) đến chửi và không cho hát vì “hát nhạc dở như nhạc đám ma” nên giữa ông Ánh và Hải xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Hải đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang

Hải chạy về nhà lấy một ống tuýp sắt đi qua tiếp tục chửi và dọa đánh ông Ánh. Thấy vậy, ông Ánh điện thoại cho con ruột là Nguyễn Chí Cường (21 tuổi) đến rước về. Tiếp đó, Cường gọi điện cho em trai là Nguyễn Chí Trung (17 tuổi) nói lại sự việc trên và kêu đến phụ rước cha.

Cường lấy một con dao tự chế lận theo và nhờ một người bạn chở đến nhà bà Bụng trước. Còn Trung lấy thêm một con dao tự chế đi đến nhà bà Bụng.

Khi đến nơi, Cường và Trung nhìn thấy Hải cầm ống tuýp sắt đứng chửi nên cả hai dùng dao tự chế rượt chém Hải. Khi Hải chạy ra phía sau nhà và nhảy qua mương nước nhưng bị trượt chân té xuống mương, Cường và Trung nhảy theo xuống mương dùng dao chém liên tục vào người Hải.

Sau khi được mọi người can ngăn thì Cường và Trung bỏ về. Hải được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu với gần 20 nhát ở vùng thái dương trái thấu vào bản sọ, vết thương cổ, lưng, vai cánh tay...

Hiện vụ việc đang được công an huyện Chợ Gạo điều tra làm rõ xử lý.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang