Cháy nhà vắng chủ lúc nửa đêm, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Thứ Bảy, 08/08/2015 13:26  | Thanh Hoàng

|

(CAO) Ngọn lửa bùng phát khi toàn bộ người trong gia đình không có mặt ở nhà, ngôi nhà bị hư hại hoàn toàn, nhiều đồ đạc bị cháy thành tro.

 

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 8-8, trên địa bàn thôn 7, xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Ngôi nhà bị cháy bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ là của gia đình anh Hà Đình Huynh (32 tuổi).

Ngôi nhà bị cháy có mùi xăng dầu bốc lên nồng nặc

Chị Phạm Thị Hằng, sống cạnh nhà anh Huynh cho biết, nghe thấy tiếng chó cắn liên tục, chị mở cửa ra ngoài thì  thấy phần mái ngôi nhà của anh Huynh có ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Ngay lập tức, chị Hằng kêu gọi người dân đến chữa cháy xong đám cháy đã bùng phát mạnh, phần mái ngôi nhà đổ ập xuống nền nhà.

Trưa 8-8, có mặt tại hiện trường, chúng tôi nhận thấy ngôi nhà của anh Huynh sau vụ hỏa hoạn đã hư hại hoàn toàn. Phần mái nhà cháy rụi, tường nhà bị sức nóng của vụ hỏa hoạn làm bong rộp. Các cánh cửa sổ và song cửa sổ bằng gỗ đều cháy rụi thành tro. Tài sản trong nhà bị cháy gồm bộ bàn ghế gỗ (trị giá 12 triệu), giường ngủ và nhiều vật dụng sinh hoạt cá nhân khác. Trong nhà bốc lên mùi xăng dầu nồng nặc.

Đồ đạc trong nhà cháy rụi
Mái nhà bị sập

Được biết, anh Huynh xây dựng căn nhà này cách đây 4 năm. Gần đây, anh Huynh thuê mặt bằng ở xã lân cận và chuyển gia đình sang nơi này để sinh sống để buôn bán, thi thoảng quay về nhà cũ dọn dẹp. Mỗi khi ra khỏi nhà anh Huynh đều cẩn thận ngắt cầu giao điện. Hỏa hoạn xảy ra khi cả nhà anh Huynh đang ở nơi thuê đất buôn bán. Người dân nhận định rất có thể vụ hỏa hoạn là hành vi phá hoại nhắm vào gia đình anh Huynh.

Hiện Công an huyện Triệu Sơn đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang