Chồng cũ doanh nhân Hà Linh: “Đang hợp tác chặt chẽ với công an Việt Nam để làm rõ cái chết của vợ”

Thứ Hai, 07/12/2015 10:38  | Ngọc Hà

|

(CAO) Chiều ngày 6-12, phóng viên báo CATP đã liên lạc với người nhà nữ doanh nhân Hà Linh thì được biết gia đình đã cử người theo đoàn công tác đặc biệt của các cơ quan chức năng Việt Nam đến Trung Quốc, chờ đưa thi hài nữ doanh nhân này về nước.

Khả năng chỉ vài ngày nữa, thi thể nạn nhân sẽ được đưa về. Hơn 2 tháng qua, gia đình trông ngóng sự kiện này khiến không ai còn tâm trí để làm việc.

Một nguồn tin riêng của CA TP.HCM cho biết: vào các ngày 2 và 4-12-2015, điều tra viên thuộc lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an đã cử người đến làm việc với ông Lin Chin Chuang (59 tuổi, người Đài Loan), chồng cũ doanh nhân Hà Linh về một số vấn đề liên quan đến cái chết của nữ doanh nhân Hà Linh và về công việc, cuộc sống của ông trên lãnh thổ Việt Nam. 

Ông Chuang - chồng cũ của bà Hà Linh - Ảnh: Ngọc Hà

Ông Chuang kể với chúng tôi: “ Bản thân tôi đã chủ động hợp tác với lực lượng của Bộ Công an, mong muốn công an Việt Nam phối hợp với công an Trung Quốc sớm làm rõ cái chết của A Linh (ông Chuang gọi vợ như vậy) để kẻ xấu không nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và để minh oan cho tôi. Mỗi lần gặp tôi đều có từ 2 đến 3 cán bộ công an. Một lần họ mời tôi lên Đà Lạt, lần thì trực tiếp đến công ty của tôi. Là công dân sống trên đất nước Việt Nam, tôi luôn chấp hành mọi quy định pháp luật của nhà nước Việt Nam”. 

Nữ doanh nhân Hà Linh

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang